Thông báo bình chọn ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh 03/05/2024 Thực hiện Kế hoạch số 999/KH-DCT ngày 26 tháng 10 năm 2023 về việc tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh; Từ ngày 01/11/2023 đến ngày...
Kế hoạch số 05/KH-DL&AT V/v tổ chức chung kết Cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa năm học 2023 - 2024 09/04/2024 Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024 của khoa phải được phát động rộng rãi và tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với hoạt động đào tạo và thực tiễn,...
HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”. 04/04/2024 Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.
Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024 28/03/2024 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy...
Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...
THÔNG BÁO V/v đăng ký tham gia Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa và trường năm học 2023 - 2024 13/12/2023 Nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện cho sinh viên Khoa tích cực tham gia nghiên cứu khoa học; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của sinh viên để tìm tòi, khám phá, vận dụng các kiến thức đã học để giải...
Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v tổ chức hướng dẫn viết báo cáo, bài báo khoa học trong NCKH ẩm thực và dinh dưỡng năm 2023-2024 21/09/2023
SINH VIÊN NĂM CUỐI - LÀM VIỆC ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH - LƯƠNG CAO TẠI NHẬT BẢN 14/06/2023 Xin chào các bạn sinh viên Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM,Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện giao lưu chia sẻ cùng sinh viên, lần này Esuhai xin được chào đón các sinh viên trường ĐH CNTP...
Kế hoạch tổ chức Hội nghị tập huấn Ban cán sự lớp năm học 2022 - 2023 03/04/2023 Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ Ban cán sự các lớp; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị tập huấn Ban cán sự lớp năm học 2022 - 2023...